Hệ Thống Cheese Coffee Cần Thuê Mặt Bằng Góc 2MT ở HCM

Ngày đăng: 01/07/2022

Chúng tôi là đơn vị tiếp nhận mặt bằng cần thuê nhà cho hệ thống Cheese Coffee. Và chuỗi hệ thống cửa hàng Cheese Coffee cần thuê mặt bằng góc 2MT tại Hồ Chí Minh để phát triển hệ thống của mình.

Cheese được thành lập vào năm 2016. Thời điểm này, thị trường cà phê gần như bão hòa với rất nhiều “ông lớn” nổi tiếng. Tuy vậy, Cheese với tư duy khác biệt không những trụ vững mà còn phát triển nhanh với con số 17 cửa hàng tại TP HCM.

Những cửa hàng của Cheese được hướng đến không chỉ là một quán cà phê hay một nơi bán nước thông thường. Mà ở đây hình thành những không gian sáng tạo với khả năng truyền cảm hứng cho bất kỳ ai ghé đến.

Phương châm của Cheese khi hoạt động dựa trên 5 tiêu chí sáng tạo đó là: “Nhìn đẹp, Ngửi thơm, Ăn ngon, Uống thấy ấn tượng, Tên độc đáo”.

Và dưới đây là các thông tin về các mặt bằng kinh doanh ở Hồ Chí Minh mà Hệ thống CHEESE COFFEE cần thuê:

DIỆN TÍCH, GIÁ THUÊ MẶT BẰNG HỆ THỐNG CÀ PHÊ CHEESE CẦN THUÊ:

  NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

  DIỆN TÍCH THÍCH HỢP CHO CỬA HÀNG CHEESE COFFEE CẦN THUÊ:

  he-thong-cheese-coffee-can-thue-mat-bang

   

  ĐỐI VỚI NHÀ 1 MẶT TIỀN

  • Yêu cầu: Bề ngang tối thiểu 8m
  • Diện tích yêu cầu: tối thiểu 120m2/sàn
  • Giá thuê: có thể linh động từ 50-120tr triệu/tháng trở lên

  ĐỐI VỚI NHÀ 2 MẶT TIỀN

  • Yêu cầu: Bề ngang tối thiểu 4m
  • Diện tích yêu cầu: tối thiểu 100m2/sàn
  • Giá thuê: có thể linh động từ 70-150tr triệu/tháng trở lên

  VỊ TRÍ

  Ưu tiên góc ngã tư trục đường chính của các Quận trong HCM, Nằm trong khu dân cự hiện hữu, cùng với độ cạnh tranh với các thị trường thương hiệu khác, các trục đường gần các khu vực tòa nhà văn phòng.

  ĐỐI VỚI KẾT CẤU NHÀ:

  Ưu tiên nhà góc 2 mặt tiền, có kết cấu xây dựng sẵn, ưu tiên tối thiểu là 1 trệt 1 lầu, nhưng vẫn phải đám ứng đủ nhu cần về diện tích là tối thiêu 100m2/sàn, nếu trong đang trong quá trình xây dựng thì có thể 2 bên cùng xúc tiến thảo thuận để cùng nhau đi vào hoàn thiện mặt bằng cho thuê. Trường hợp mặt bằng cho thuê chỉ có 1 mặt tiền, thì diện tích tối thiểu phải đặt được 8m trở lên, và diện tích sử dụng cũng phải tối thiểu 120m2.

  he-thong-cheese-coffee-can-thue

   

  Cấu trúc mặt bằng Cà Phê cần thuê phải đảm bảo được có kết cấu tương đối, tối thiểu phải có khung nhà cố định, không được để đất trống  vì bên hệ thống Cheese Coffee cần thuê hạn chế xây dựng mới. Nếu có thể Cửa hàng Cà phê CHEESE ưu tiên nhà kết cấu thiết kế trống suốt, nếu có cầu thàng thì cầu thang di chuyển lên các tầng được đặt về gần cuối mặt bằng.

  Hiện tại Cửa hàng Cheese Coffee cần thuê đang ưu tiên tìm những mặt bằng kinh doanh có cấu trúc nhà cấp 4, nếu cấu trúc nhà có nhiều tầng, thì Cửa hàng cũng chỉ thuê phần diện tích trệt, ưu tiên hình thành lối đi riêng biệt không chung đụng với bên cho thuê. 

  Ngoài ra, hệ thống Cà phê Cheese cần thuê vẫn ưu tiên những mặt bằng có sẵn trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, tích hợp cùng với các cửa hàng, thương hiệu khác.

   NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

   CÁC TRỤC ĐƯỜNG HỆ THỐNG CHEESE COFFEE CẦN THUÊ NHÀ:

   TẠI HỒ CHÍ MINH:

   • Quận 1: Góc ngã tư Trần Hưng Đạo vs Nguyễn Thái Học, CMT8 Quận 3 khu gần NTMK Lê Thánh Tôn gần chợ Bến Thành,…
   • Quận 2: Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh đoạn gần cái khu dân cư, toà chung cư, shophouse chung cư với trên 500 căn hộ.
   • Quận 3: Nội khu chung cư Hà Đô, Cao Thắng ưu tiên đoạn gần Nguyễn Thị Minh Khai và đối diện cổng vào khu Hà Đô , Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch, Hai Bà Trưng đoạn gần tòa nhà Empress Tower.
   • Quận 4: Hoàng Diệu, Đường số 41 gần Khánh Hội…, Cổng trương Nguyễn Tất Thành, các shophouse của chung cư Novaland Quận 4,..
   • Quận 5: An Dương Vương đoạn lân cận Đại Học Sài Gòn
   • Quận 6: Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, Bà Hom, Cư xá Rada,…
   • Quận 7: Chợ Tân Mỹ, Trục đường Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát đoạn cầu Phú Mỹ đổ về phía Quận 4, …
   • Quận 8: Tùng Thiện Vương, Tạ Quang Bửu đối diện chung cư Giai Việt, Shophouse chung cư PeigaSuite, Quốc lộ 50,…
   • Quận 9: Đỗ Xuân Hợp đoạn gần các trường Cao Đẳng, Lê Văn Việt đoạn gần Xa Lộ Hà Nội
   • Quận 10: Đường Thành Thái, 3 Tháng 2, Cao Thắng, Cách Mạng Tháng 8,…
   • Quận 11: Lê Đại Hành, Bình Thới, Minh Phụng…
   • Quận 12: Nguyễn Ảnh Thủ đoạn gần Lê Văn Khương, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Trung Mỹ Tây, Phan Văn Hớn
   cua-hang-cheese-coffee-45-dinh-tien-hoang-quan-1

   Cửa hàng Cheese Coffee 45 Đinh Tiên Hoàng Quận 1

    Hoặc các trục đường lớn như sau: 3 tháng 2, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Xô Viết Nghệ Tĩnh 2 chiều, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Hiệp Thành và Trung Mỹ Tây, Lê Văn Khương, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi Huyện Hóc Môn, Âp 3, Ấp 5 trục đường Lê Văn Lương Xã Phước Kiển, Nhà Bè…

   TẠI BÌNH DƯƠNG:

   Thông thường sẽ ưu tiên tập trung vào các mặt bằng tại các Thành phố, thị xã lớn như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An

   • Thủ Dầu Một: Bao gồm các trục đường: Đại Lộ Bình Dương, Yersin, khu vực quanh nhà thờ Phú Cường,…
   • Dĩ An: trục đường Lý Thường Kiệt, Nguyễn An Ninh, Trần Hưng Đạo đoạn gần chợ Dĩ An,…
   • Thuận An: trục đường Nguyễn Văn Tiết, khu vực lân cận Becamex, Aeon Mall Bình Dương, Đoạn đầu vào khu công nghiệp Viet-Sing

   TẠI ĐỒNG NAI:

   Tập trung phân khuc xung quanh thành phố Biên Hòa như: Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi, đoạn đối diện Đại Học Lạc Hồng, hoặc một số mặt bằng trung tâm huyện Trảng Bom Đồng Nai

   TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU:

   Với thành phố Du Lịch thì Cà phê Cheese cần thuê vẫn cần đẩy mạnh các trục đường ven biển, nội khu các tuyến đường gần biển: Hoàng Hoa Thám, Thùy Vân, Võ Thị Sáu, Ba Cu, Quang Trung, Trần Hưng Đạo,…

   TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ:

   Hệ thống Cà phê Cộng cần thuê tiếp tục ưu tiên thuê những góc 2 mặt tiên nằm ngay trung tâm các thành phố lơn, điển hình là các thành phố như sau: Cần Thơ, Mỹ Tho, Tân An.

   hotline-dat-hang-cua-he-thong-cheese-coffee

    NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

    PHÁP LÝ, HỢP ĐỒNG VỀ CÁC MẶT BẰNG MÀ HỆ THỐNG CHEESE COFFEE CẦN THUÊ:

    PHÁP LÝ MẶT BẰNG HỆ THỐNG CHEESE COFFEE CẦN THUÊ:

     – Ưu tiên nhà có sổ hồng, pháp lý đầy đủ, không bị tranh chấp
     – Hợp đồng thuê sẽ tiến hành công chứng giữa công ty CHEESE COFFEE và chủ sở hữu mặt bằng
     – Nếu nhà đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có biên bản được phép cho thuê từ ngân hàng đang thế chấp.

    HỢP ĐỒNG THUÊ VỚI HỆ THỐNG CHEESE COFFEE:

    Đa phần các hợp thuê cũng tưởng đồng giữa các thương hiệu cần thuê với nhau, và mỗi thương hiệu cần thuê cũng sẽ có 1 số điều khoản ràng buộc riêng để phù hợp với tình hình kinh doanh của đơn vị thuê. Và dưới đây là các ý chính của hệ thống chuỗi Trà và Cà phê cần thuê yêu cầu trong hợp động:

    • Thời hạn HĐ: Tối thiểu 5 năm trở lên
    • Cọc thanh toán: Cọc 3 tháng thanh toán định kì linh động từ 1 đến 3 tháng
    • Trượt giá: trung bình như thị trường là 2 năm trượt giá 1 lần và không quá 10%
    • Thời gian sửa chữa, cải tạo miễn phí: tối thiểu 30 ngày.

    uu-dai-cua-cac-cua-hang-ca-phe-cheese

    Trên đây là các thông tin cơ bản trong hợp đồng, và sẽ phát sinh thêm 1 vài điều khoản khác như quyền và nghĩa vụ của 2 bên, 1 số thông tin về vi phạm hợp đồng… sẽ dc thêm vào để đáp ứng bảo toàn quyền lợi cho đôi bên, và với mỗi mặt bằng sẽ có những điều khoản riêng biệt.

     

     NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

     HỆ THỐNG CỬA HÀNG CHEESE COFFEE TUYỂN DỤNG:

     he-thong-cheese-coffee-tuyen-dung

     Bài viết này Cheese không có quảng cáo, chỉ tìm đồng đội các vị trí sau thôi:
     👉 Quản lý cửa hàng
     👉 Nhân viên cửa hàng
     Sơ lược về môi trường của Cheese nè:
     ✨ Thời gian linh hoạt tùy theo lịch đăng kí và nhu cầu của cửa hàng.
     ✨ Làm việc tại khu vực: quận 1, quận 2, quận 5, quận 10, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận, TP. Thủ Đức (Quận Thủ Đức, quận 2).
     ✨ Lương cực kỳ cạnh tranh.
     ✨ Chế độ hấp dẫn.
     ✨ Môi trường năng động, sáng tạo.
     👉 Thông tin chi tiết và mô tả công việc sẽ có sẵn trong link tuyển dụng. Các ứng viên phù hợp sẽ được Cheese Coffee liên hệ mời phỏng vấn trong 1 – 2 tuần làm việc.
     👉 Đăng kí ngay: https://bit.ly/3Fs1AnC
     👉 Trong trường hợp hồ sơ nộp về quá nhiều, Cheese sẽ ưu tiên liên hệ các ứng viên phù hợp để phỏng vấn, các ứng viên còn lại Cheese sẽ gửi kết quả qua mail! Hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp nhau 💓

      

      NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

      CÁC LÝ DO NÊN CHO THƯƠNG HIỆU THUÊ MẶT BẰNG

      • Thương hiệu lớn: Là một trong những hệ thống có mật độ kinh doanh cao, hệ thống cửa hàng trải rông khắp Việt Nam, và bên cạnh đó cũng có những thương hiệu được tài trợ bằng nguồn vốn lớn của nước ngoài.
      • Hợp đồng ràng buộc rõ ràng: Hợp đồng với các siêu thị cần thuê thường đáp ứng đủ cho quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên thuê và bên cho thuê, hợp đồng rõ ràng, đầy rủ ráng buộc về pháp lí, đặc biệt là các thương hiệu có vốn đầu tư từ nước ngoài phải đảm bảo hợp đồng được công chứng.
      • Cọc thanh toán ổn định: Các cửa hàng có thương hiệu thông thường sẽ ưu tiên số tiền đặt cọc sẽ là 3 tháng tiền thuê và thanh toán định kì 1 hoặc 3 tháng 1 lần
      • Tạo giá trị thương hiệu cho mặt bằng cho thuê: Điều đặc biệt của hệ thống cửa hàng của các thương hiệu thuê lúc nào cũng tạo cho các mặt bằng cho thuê lúc nào cũng được thắp sáng, tạo được độ sôi động cho mặt bằng, từ đó kéo theo giá trị mặt bằng đang cho các thương hiệu thuê cũng được tăng cao.
      • Gia hạn hợp đồng: Hợp đồng thuê của các thương hiệu thường khởi đầu 5 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng thì siêu thị sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với giá đã thống nhất với bên cho thuê, và thời gian thuê sẽ tiếp tục được ổn định.
      • Tính liên tục ổn định: Không giống với đa phần thương hiệu thuê mặt bằng, các hệ thống thương hiệu là đơn vị thuê ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua, vẫn đáp ứng được khả năng chi trả tiền thuê, và không bị tổn thất nhiều sau dịch Covid-19., và các cửa hàng vẫn được phép kinh doanh vào những thời điểm đó.

      combo-cua-hang-ca-phe-cheese

      Với một mặt bằng có thể cho 1 đơn vị thương hiệu, hoặc ngân hàng thuê, thì giá trị mặt bằng, ngồi nhà sẽ được tăng cao, bên cạnh đó thì sẽ kéo theo các đối thủ cạnh tranh di chuyển về khu vực lân cận, làm cho thị trường cho thuê càng trở nên sôi nổi. Vì vậy, hãy liên hệ với chung tôi để tiếp cận được với các THƯƠNG HIỆU CẦN THUÊ khác.

      Vui lòng liên hệ:

      CÔNG TY TNHH CHO THUÊ NHÀ PHỐ

      Phòng tiếp nhận mặt bằng: Mr. Vĩnh

      Phone: 0938.469.486 (Zalo, Viber, Whatsapp, Lime)

      Web: chothuenhapho.vn

      Fanpage: https://by.com.vn/hV2vv8

      Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Tp HCM

       Các tin tức liên quan: