Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Fland68.vn bao gồm: tên tuổi, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng… Đây là các thông tin mà Website Fland68.vn cần khách hàng đăng ký tại các dự án mà công ty TNHH FLAND đang bán, cho thuê và phân phối. Do đó:

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại phàn nàn hoặc về người bán đến trực tiếp người bán và Ban quản trị của Website . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Website  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Website fland68.vn thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website nhằm mục đích:

+ Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm
+ Giải đáp thắc mắc của khách hàng
+ Cung cấp những thông tin mới nhất trên Website công ty TNHH FLAND
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

Website FLAND cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Khách hàng xem, số trang liên kết mà Khách hàng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website FLAND

Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin:

Website FLAND68.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ Quy chế hoạt động của Website.

Khi cần thiết, Website fland68.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của Website fland68.vn về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ bất cứ lúc nào.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Mọi ý kiến hay cần hỗ trợ giải đáp, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH FLAND

Trụ sở: Tầng 14 tòa nhà HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp.HCM

Văn phòng: Shophouse A01-01 chung cư The Golden Star, số 58B Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q7, Tp.HCM

Điện thoại: 0906.369.690 (IT) – 090.789.4048 (Phòng Kinh Doanh)

Hotline: 0938.98.1929

Email: vnquocngan@gmail.com – vomanhbds@gmail.com

Phương tiện và công cụ  tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hoặc khách hàng cũng có thể chọn cách liên hệ với Website fland68.vn để cập nhật thông tin theo yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Website fland68.vn sẽ:

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website fland68.vn.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website fland68.vn.

 Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Website fland68.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website fland68.vn.