Về chúng tôi

Hiện nay, với cuộc cách mạng đô thị hóa 1 cách thần tốc thì sự phát triển của thị trường bán lẻ hiện nay, nhiều lĩnh vực, của hàng đã mở rộng hệ thống của hàng của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mảng bất động sản Cho Thuê Nhà Phố cũng phát triển mạnh.

1/ CÔNG TY CHO THUÊ NHÀ PHỐ là ai ?

Xuất thân từ một công ty Bất Động Sản Cho Thuê Nhà Phố, Chúng tôi – chothuenhapho.vn sẽ là đơn vị phát triển vượt bậc, có vị thế và khẳng định được bản thân trong lĩnh vực BĐS để góp phần mang lại sự phát triển nên kinh tế mạnh mẽ, mang lại cho cộng đồng có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Chothuenhapho.vn – đang là đơn vị tịnh hướng tập trung phát triển mảng Cho Thuê Nhà Phố dựa trên nền tảng thương mại điện tử, cùng với các ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện nay. Đây sẽ là dấu ấn khác biệt so với đa số các công ty BĐS khác.

2/ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY CHO THUÊ NHÀ PHỐ LÀ GÌ?

Bắt đầu từ 2020, chothuenhapho.vn sẽ có gắng gắn kết, mở rộng hệ thống cho nhiều khác hàng, nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ khác để nâng cao mức sống của cộng đồng. Bên cạnh đó sẽ xây dụng tiêu chuẩn mới cho nghề môi giới BĐS: Lòng tin – Chuyên nghiệp – Trách Nhiệm.

Bên cạnh Cho Thuê Nhà Phố, thì chúng tôi còn mở rộng thêm mảng lĩnh vực tư vấn hỗ trợ và kết hợp đầu tư để mang thêm nhiều quyền lợi cho quý khách hàng.

Cho-thue-nha-pho

3/ CÁC DỊCH VỤ CỦA CHO THUÊ NHÀ PHỐ

Chothuenhapho.vn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
– Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản.
– Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản 
– Tiếp nhận quảng cáo, tiếp thị bất động sản
– Tư vấn pháp lý, các thủ tục tiên quan đến bất động sản
– Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản