Chuỗi Siêu Thị KingFoodMart Cần Thuê Mặt Bằng

Ngày đăng: 04/08/2022

Chúng tôi đang tiếp nhận nhu cầu của chuỗi hệ thống siêu thị Kingfoodmart cần thuê mặt bằng với diện tích tương đối lớn tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Chuỗi Siêu thị Kingfood mart là chuỗi siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm tươi ngon, rau sạch, trái cây Việt Nam, thực phẩm nhập khẩu, trái cây nhập khẩu, thực phẩm khô và nhu yếu phẩm, hàng gia dụng phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của gia đình. Và hiện nay, Siêu thị Kingfood Mart là 1 trong 16 chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini lớn nhất Việt Nam.

Và dưới đây là các thông tin về các mặt bằng kinh doanh ở Hồ Chí Minh mà chuỗi siêu thị KINGFOODMART  cần thuê:

DIỆN TÍCH, GIÁ THUÊ MẶT BẰNG SIÊU THỊ KINGFOODMART CẦN THUÊ:

  NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

  DIỆN TÍCH THÍCH HỢP CHO SIÊU THỊ KINGFOOD MART CẦN THUÊ:

  chuoi-sieu-thi-kingfoodmart-can-thue-mat-bang

  • Nhà 2 mặt tiền: Góc 2MT  tối thiểu 8m 
  • Nhà 1 mặt tiền: Bề ngang tối thiểu 10m
  • Diện tích yêu cầu: tối thiểu 200m2/sàn
  • Giá thuê: có thể linh động từ 70tr triệu/tháng trở lên
  • Vị trí: Ngay các trục đường chính dẫn vào khu dân cư, nội khu dân cư, Chân đế shophouse của các tòa chung cư, khu vực nội bộ của các khu dân cư đông đúc, đối diện các trường THCS, THPT.

  ĐỐI VỚI KẾT CẤU NHÀ:

  Ưu tiên nhà góc 2 mặt tiền, có kết cấu xây dựng sẵn, ưu tiên tối thiểu là 1 trệt 1 lầu, những nhà cao tầng thì sẽ tiện lợi nếu có sẵn thang máy, nếu trong đang trong quá trình xây dựng thì có thể 2 bên cùng xúc tiến thảo thuận để cùng nhau đi vào hoàn thiện mặt bằng cho thuê. Trường hợp mặt bằng cho thuê chỉ có 1 mặt tiền, thì diện tích tối thiểu phải đặt được 10m trở lên, và diện tích sử dụng cũng phải tối thiểu 180m2 kèm theo vỉa hè rộng, có chỗ để xe để không bị âm vào diện tích.

  Cấu trúc mặt bằng Siêu thị cần thuê phải đảm bảo được có kết cấu tương đối, tối thiểu phải có khung nhà cố định, không được để đất trống  vì bên siêu thị Kingfoodmart cần thuê hạn chế xây dựng mới. Nếu có thể Kingfoodmart ưu tiên nhà kết cấu thiết kế làm showroom, cầu thang di chuyển lên các tầng được đặt về gần cuối mặt bằng.

  Hiện tại Cửa hàng Kingfood mart cần thuê đang ưu tiên tìm những mặt bằng kinh doanh có cấu trúc nhà cấp 4, nếu cấu trúc nhà có nhiều tầng, thì Cửa hàng Kingfoodmart cũng chỉ thuê phần diện tích trệt, ưu tiên hình thành lối đi riêng biệt không chung đụng với bên cho thuê.

  ua-dai-cua-he-thong-kingfood-mart

  CÁC TRỤC ĐƯỜNG SIÊU THỊ KINGFOODMART CẦN THUÊ MẶT BẰNG:

  TẠI HỒ CHÍ MINH:

  • Quận 1: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học gần vòng xoay, CMT8,…
  • Quận 2: Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh đoạn gần cái khu dân cư, toà chung cư, shophouse chung cư với trên 500 căn hộ.
  • Quận 3: Nội khu chung cư Hà Đô, cư xá Đô Thành, trục đường Nguyễn Thượng Hiền, Võ Văn Tần
  • Quận 4: Hoàng Diệu, Tôn Đản, Đường số 48…, Cổng trương Nguyễn Tất Thành, các shophouse của chung cư Novaland Quận 4,..
  • Quận 5: An Dương Vương đối diện chợ An Đông, Đoạn đối diện Đại Học Sài Gòn
  • Quận 6: Phạm Văn Chí, Bình Phú, Bà Hom, Cư xá Rada,…
  • Quận 7: Chợ Tân Mỹ, Nội Khu Đường 15, Đường số 37, Lâm Văn Bền
  • Quận 8: Tùng Thiện Vương, Tạ Quang Bửu đối diện chung cư Giai Việt, Shophouse chung cư PeigaSuite,..
  • Quận 9: Đỗ Xuân Hợp đoạn gần các trường Cao Đẳng, Lê Văn Việt đoạn gần Xa Lộ Hà Nội
  • Quận 10: Đường Thành Thái, Đồng Nai, Trường Sơn, Bắc Hải,…
  • Quận 11: Lê Đại Hành, Bình Thới Minh Phụng
  • Quận 12: Nguyễn Ảnh Thủ đoạn gần Lê Văn Khương, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Trung Mỹ Tây, Phan Văn Hớn
  cua-hang-kingfood-mart-huynh-tan-phat-quan-7

  Cửa hàng Huỳnh Tấn Phát Quận 7

   Hoặc các trục đường lớn như sau: 3 tháng 2, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Xô Viết Nghệ Tĩnh 2 chiều, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Hiệp Thành và Trung Mỹ Tây, Lê Văn Khương, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi Huyện Hóc Môn, Âp 3, Ấp 5 trục đường Lê Văn Lương Xã Phước Kiển, Nhà Bè…

  TẠI BÌNH DƯƠNG:

  Thông thường sẽ ưu tiên tập trung vào các mặt bằng tại các Thành phố, thị xã lớn như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An

  • Thủ Dầu Một: Bao gồm các trục đường: Đại Lộ Bình Dương, Yersin, khu vực quanh nhà thờ Phú Cường,…
  • Dĩ An: trục đường Lý Thường Kiệt, Nguyễn An Ninh, Trần Hưng Đạo đoạn gần chợ Dĩ An,…
  • Thuận An: trục đường Nguyễn Văn Tiết, khu vực lân cận Becamex, Aeon Mall Bình Dương, Đoạn đầu vào khu công nghiệp Viet-Sing

  TẠI ĐỒNG NAI:

  Tập trung phân khuc xung quanh thành phố Biên Hòa như: Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi, đoạn đối diện Đại Học Lạc Hồng, hoặc một số mặt bằng trung tâm huyện Trảng Bom Đồng Nai

  TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU:

  Với thành phố Du Lịch, thì để cạnh tranh với các đối thử lâu đời như:  Farmily Mart, GS25, CoopFood, Satra Food,.. thì siêu thị KingFoodMart cần thuê vẫn cần đẩy mạnh các trục đường ven biển, nội khu các tuyến đường gần biển: Hoàng Hoa Thám, Thùy Vân, Võ Thị Sáu, Ba Cu, Quang Trung, Trần Hưng Đạo,…

  chang-duong-phat-trien-cua-hang-thang-8-cua-kingfood-mart

  Chiến lượt phát triển cửa hàng của hệ thống siêu thị KingFoodMart

   NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

   PHÁP LÝ, HỢP ĐỒNG VỀ CÁC MẶT BẰNG MÀ HỆ THỐNG SIÊU THỊ KING FOOD MART CẦN THUÊ:

   PHÁP LÝ MẶT BẰNG SIÊU THỊ KINGFOODMART CẦN THUÊ:

    – Ưu tiên nhà có sổ hồng, pháp lý đầy đủ, không bị tranh chấp
    – Hợp đồng thuê sẽ tiến hành công chứng giữa SIÊU THỊ KINGFOOD MART và chủ sở hữu mặt bằng
    – Nếu nhà đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có biên bản được phép cho thuê từ ngân hàng đang thế chấp.

   HỢP ĐỒNG THUÊ VỚI SIÊU THỊ KINGFOOD MART:

   Đa phần các hợp thuê cũng tưởng đồng giữa các thương hiệu cần thuê với nhau, và mỗi thương hiệu cần thuê cũng sẽ có 1 số điều khoản ràng buộc riêng để phù hợp với tình hình kinh doanh của đơn vị thuê. Và dưới đây là các ý chính của Siêu thị cần thuê yêu cầu trong hợp động:

   • Thời hạn HĐ: Tối thiểu 5 năm trở lên
   • Cọc thanh toán: Cọc 3 tháng thanh toán định kì linh động từ 1 đến 3 tháng
   • Trượt giá: trung bình như thị trường là 2 năm trượt giá 1 lần và không quá 10%
   • Thời gian sửa chữa, cải tạo miễn phí: tối thiểu 30 ngày.

   Trên đây là các thông tin cơ bản trong hợp đồng, và sẽ phát sinh thêm 1 vài điều khoản khác như quyền và nghĩa vụ của 2 bên, 1 số thông tin về vi phạm hợp đồng… sẽ dc thêm vào để đáp ứng bảo toàn quyền lợi cho đôi bên, và với mỗi mặt bằng sẽ có những điều khoản riêng biệt.

   SƠ LƯỢC CHUỖI SIÊU THỊ KING FOOD MART:

   Kingfood mart là hệ thống siêu thị của Công ty Cổ phần King Food Market được thành lập 18/08/2015 có trụ sợ tại 37/5 Bế Văn Cấm , P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM. Vào cuối năm 2018 Công ty King Food Market mở cửa hàng đầu tiên tại 31 Tân Mỹ, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM với tên thương hiệu ban đầu là Kingfood.

   Ngày 23/08/2019 Kingfood tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 2 tại 343 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình.

   Đến 10/2021, sau gần 3 năm hoạt động Kingfood đã có 5 cửa hàng tại Tp.HCM bao gồm:

   • Quận 7: 2 cửa hàng
   • Quận Tân Bình: 2 cửa hàng
   • Quận 10: 1 cửa hàng

   Kingfood đã bước đầu trở thành điểm đến mua sắm uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng. Với mục đích định vị rõ hơn sứ mệnh và mô hình của doanh nghiệp, từ ngày 19/10/2021, thương hiệu Kingfood chính thức đổi tên thành Kingfood mart. Cùng thời điểm này, ngày 29/10/2021 Kingfoodmart đã khai trương cửa hàng thứ 6 tại 10 Phạm Hùng, H. Bình Chánh, TP.HCM.

   Hiện nay, Kingfood mart có 13 siêu thị trải khắp các quận huyện tại TP.HCM. Dự kiến trong tháng 8/2022 Kingfood mart tiếp tục khai trương thêm 3 chi nhánh mới tại Quận 9, Tân Phú và Gò Vấp.

   Được biết, Kingfood mart là doanh nghiệp được tập đoàn Seedcom đầu tư. Seedcom sở hữu một loạt thương hiệu quen thuộc với giới trẻ như The Coffee House, Juno, Hnoss, King Food, Cầu Đất Farm. Hệ sinh thái của Seedcom còn mở rộng với các công ty công nghệ, Logistic như Haravan, Scommerce.

   he-thong-kingfoodmart-tuyen-dung-nhan-vien

    

    NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

    CÁC LÝ DO NÊN CHO HỆ THỐNG SIÊU THỊ THUÊ MẶT BẰNG

    • Thương hiệu lớn: Là một trong chuỗi hệ thống phát triển rộng khắp Việt Nam, với quy mô hệ thống lớn
    • Hợp đồng ràng buộc rõ ràng: Hợp đồng với các siêu thị cần thuê thường đáp ứng đủ cho quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên thuê và bên cho thuê, hợp đồng rõ ràng, đầy rủ ráng buộc về pháp lí, đặc biệt là các chuỗi siêu thị 24h có vốn đầu tư từ nước ngoài phải đảm bảo hợp đồng được công chứng.
    • Cọc thanh toán ổn định: Siêu thị 24h thông thường sẽ ưu tiên số tiền đặt cọc sẽ là 3 tháng tiền thuê và thanh toán định kì 1 hoặc 3 tháng 1 lần
    • Tạo giá trị thương hiệu cho mặt bằng cho thuê: Điều đặc biệt của hệ thống siêu thị 24/7 là hoạt động như tên gọi của các siêu thị đó, tạo cho các mặt bằng cho thuê lúc nào cũng được thắp sáng, tạo được độ sôi động cho mặt bằng, từ đó kéo theo giá trị mặt bằng dang cho các siêu thị thuê cũng được tăng cao.
    • Gia hạn hợp đồng: Hợp đồng thuê của các siêu thị thường khởi đầu 5 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng thì siêu thị sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với giá đã thống nhất với bên cho thuê, và thời gian thuê sẽ tiếp tục được ổn định.
    • Tính liên tục ổn định: Không giống với đa phần thương hiệu thuê mặt bằng, siêu thị là đơn vị thuê ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua, vẫn đáp ứng được khả năng chi trả tiền thuê, và không bị tổn thất nhiều sau dịch Covid-19., và các siêu thị vẫn được phép kinh doanh vào những thời điểm đó.

    cua-hang-kingfoodmart-tuyen-dung-nhan-vien

     

    Với một mặt bằng có thể cho 1 đơn vị thương hiệu, hoặc ngân hàng thuê, thì giá trị mặt bằng, ngồi nhà sẽ được tăng cao, bên cạnh đó thì sẽ kéo theo các đối thủ cạnh tranh di chuyển về khu vực lân cận, làm cho thị trường cho thuê càng trở nên sôi nổi. Vì vậy, hãy liên hệ với chung tôi để tiếp cận được với các THƯƠNG HIỆU CẦN THUÊ khác.

    Vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH CHO THUÊ NHÀ PHỐ

    Phòng tiếp nhận mặt bằng: Mr. Vĩnh

    Phone: 0938.469.486 (Zalo, Viber, Whatsapp, Lime)

    Web: chothuenhapho.vn

    Fanpage: https://by.com.vn/hV2vv8

    Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Tp HCM