Công Ty Thế Giới Đi Động Cần Thuê Nhà Để Mở Rộng Hệ Thống

Ngày đăng: 13/06/2022

Chúng tôi là đơn vị liên kết với Công ty Thế Giới Đi Động (TGDĐ) tiếp nhận mặt bằng cần cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện nay, Công ty Thế Giới Đi Động cần thuê nhà để tiếp tục mở rộng hệ thống các cửa hàng của mình trên khăp Việt Nam.

CÔNG TY THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG LÀ AI?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 4.500 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động và điện máy tại Campuchia cũng như đầu tư vào chuỗi nhà thuốc An Khang. Năm 2020, thành viên mới của MWG4KFarm ra đời với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn theo chuẩn 4 không (không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không chất tăng trưởng, không sử dụng giống biến đổi gen).

 • MWG tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty.
 • MWG vinh dự khi liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Châu Á của tạp chí uy tín Forbes và là đại diện Việt Nam duy nhất trong Top 100 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí bán lẻ châu Á (Retail Asia)Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor bình chọn.
 • MWG nhiều năm liền có tên trong các bảng xếp hạng danh giá như TOP 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (Retail Asia) và dẫn đầu TOP 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Nhịp Cầu Đầu Tư)… Sự phát triển của MWG cũng là một điển hình tốt được nghiên cứu tại các trường Đại học hàng đầu như Harvard, UC Berkeley, trường kinh doanh Tuck (Mỹ).
 • Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại giải thưởng Vietnam HR Awards – “Chiến lược nhân sự hiệu quả”.

chuong-trinh-khuyen-mai-cua-he-thong-the-gioi-di-dong

Để thể hiện vị thế của mình, Công ty Thế Giới Đi Động đã cam kết rằng:

 • Đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo hàng chục ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước
 • Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
 • Mang đến cho quản lý:
   – Một sân chơi công bằng để thi thố tài năng
   – Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân sung túc
   – Một vị trí xã hội được người khác kính nể.
 • Mang đến cho các đối tác sự tôn trọng.
 • Mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNGCÔNG BẰNG.
 • Mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp gia tăng không ngừng.

Và với sứ mệnh to lớn ấy, MWG đã phát triển định hướng đến năm 2030 như sau:

 • MWG 2030 là tập đoàn số 1 Đông Nam Á về bán lẻ, thương mại điện tử, và dịch vụ liên quan
 • Được Khách Hàng tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm và sản phẩm – dịch vụ vượt trội
 • Mang lại cho Nhân Viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và niềm tự hào
 • Đóng góp to lớn vào Trách Nhiệm Xã Hội
 • Là minh chứng cho vận hành có Integrity và nhân văn tại bất kỳ nơi nào mà MWG hiện diện.

“Đây là MWG
Niềm tự hào của Việt Nam!”

CÔNG TY THẾ GIỚI ĐI DỘNG CÓ BAO NHIÊU BRAND?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đặt trụ sở chính tại Tòa nhà MWG – Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với chuỗi hệ thống như sau:

 • Thegioididong.com được thành lập từ năm 2004, là chuỗi bán lẻ thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện) có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 2.960 điểm bán thiết bị di động (bao gồm gần 1.000 cửa hàng Thế Giới Di Động và hơn 1.900 cửa hàng Điện Máy Xanh) hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.
 • Điện Máy Xanh: tiền thân là chuỗi Dienmay.com ra đời cuối 2010, là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh và gia dụng) có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 1.900 cửa hàng hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

he-thong-dien-may-xanh

 • Bách Hóa Xanh: được đưa vào thử nghiệm cuối năm 2015, là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ thực phẩm tươi sống (thịt cá, rau củ, trái cây…) và nhu yếu phẩm với hơn 2.100 siêu thị tại các tỉnh thành Miền Nam và Nam Trung Bộ. Bách Hoá Xanh cung cấp những sản phẩm thiết yếu hàng ngày tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, đa dạng về chủng loại; giá cả hợp lý so với chợ truyền thống và các cửa hàng nhỏ lẻ; trong một không gian sạch sẽ, thân thiện và tại những địa điểm dễ tiếp cận đối với người nội trợ.he-thong-bach-hoa-xanh
 • Bluetronics: tiền thân là Bigphone được ra đời từ năm 2017, là chuỗi bán lẻ hàng điện tử tiêu dùng đầu tiên ở thị trường nước ngoài của MWG. Bluetronics hiện có 50 cửa hàng chuyên bán lẻ thiết bị di động và sản phẩm điện máy chính hãng tại Campuchia, với dịch vụ hậu mãi chất lượng và kết hợp với các tổ chức tài chính tiêu dùng để bán hàng trả góp, những điều mà người tiêu dùng tại thị trường này chưa hề được trải nghiệm khi mua tại cửa hàng nhỏ lẻ.
 • 4KFarm: Chi nhánh Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao của Bách Hóa Xanh – là thành viên mới của tập đoàn Thế Giới Di Động. Đội ngũ chuyên gia về nông nghiệp của 4KFarm chuyển giao công nghệ và hỗ trợ nông dân trồng rau an toàn 4 KHÔNG (không thuốc trừ sâu, không chất tăng trưởng, không chất bảo quản và không sử dụng giống biến đổi gen). 4KFarm cam kết thu mua 100% sản lượng rau an toàn này của nông dân và cung cấp độc quyền cho chuỗi Bách Hóa Xanh. Sứ mệnh của 4KFarm là cung cấp cho khách hàng thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và mang lại cuộc sống thịnh vượng hơn cho người nông dân. Khách hàng có thể scan QR code trên bao rau và biết rõ mọi thông tin về nguồn gốc rau như nhà màng nào trồng, tên nông hộ, loại hạt giống, ngày gieo hạt, ngày thu hoạch và có thể xem camera trực tiếp các nhà màng trồng ra loại rau an toàn 4K.
 • Nhà thuốc An Khang: là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động.

he-thong-nha-thuoc-an-khang

 • Tận Tâm: Công ty Cổ phần Tận Tâm tiền thân là Công ty TNHH Tận Tâm được ra đời từ năm 2005, chủ yếu phục vụ nhu cầu nội bộ cho các công ty thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động với các dịch vụ chính bao gồm dịch vụ giao hàng, lắp đặt điện máy, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo hành ủy quyền điện máy. Kể từ năm 2021, Tận Tâm đã bắt đầu có một phần nhỏ doanh thu từ các khách hàng bên ngoài. Định hướng từ năm 2022, Tận Tâm sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ bảo hành điện máy và dịch vụ sửa chữa điện, nước cho các khách hàng bên ngoài tập đoàn. Tầm nhìn Tận Tâm về dài hạn là TRỞ THÀNH CÔNG TY DỊCH VỤ VỀ LẮP ĐẶT – SỬA CHỮA BẢO HÀNH – SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC SỐ 1 thị trường Việt Nam.
 • AVA: Ngày 10/01/2022, Thế Giới Di Động chính thức ra mắt 5 chuỗi cửa hàng thuộc nhóm AVA bao gồm: AVAFashion – chuỗi cửa hàng thời trang gia đình, AVASport – chuỗi cửa hàng chuyên đồ thể thao, AVAKids – chuỗi cửa hàng cho mẹ và bé, AVAJi – hệ thống bán lẻ trang sức, AVACycle – chuỗi cửa hàng xe đạp dưới hình thức “shop in shop” tại hệ thống Điện máy Xanh. 
 • TOPZONE: Ngày 22/10/2021, CTCP Đầu tư Thế giới Di động (MWG) chính thức ra mắt TopZone, chuỗi bán lẻ uỷ quyền các sản phẩm Apple chính hãng. Hệ thống đặt tham vọng chiếm lĩnh thị phần bán lẻ sản phẩm Apple với kế hoạch mở từ 50 – 60 cửa hàng từ nay đến hết tháng 3/2022. he-thong-topzone

DIỆN TÍCH, GIÁ THUÊ MẶT BẰNG CÔNG TY THẾ GIỚI DI ĐỘNG CẦN THUÊ NHƯ THẾ NÀO?

  NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

  DIỆN TÍCH THÍCH HỢP CHO CÁC CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG CẦN THUÊ:

  the-gioi-di-dong-can-thue-nha

  • Nhà 2 mặt tiền: Góc 2MT  tối thiểu 10m 
  • Nhà 1 mặt tiền: Bề ngang tối thiểu 12m
  • Diện tích yêu cầu: tối thiểu 200m2/sàn
  • Giá thuê: có thể linh động từ 70tr triệu/tháng trở lên
  • Vị trí: Ngay các trục đường chính dẫn vào khu dân cư, nội khu dân cư, Chân đế shophouse của các tòa chung cư, khu vực nội bộ của các khu dân cư đông đúc, đối diện các trường THCS, THPT.

  ĐỐI VỚI KẾT CẤU NHÀ:

  Ưu tiên nhà góc 2 mặt tiền, có kết cấu xây dựng sẵn, ưu tiên tối thiểu là 1 trệt 1 lầu, những nhà cao tầng thì sẽ tiện lợi nếu có sẵn thang máy, nếu trong đang trong quá trình xây dựng thì có thể 2 bên cùng xúc tiến thảo thuận để cùng nhau đi vào hoàn thiện mặt bằng cho thuê. Trường hợp mặt bằng cho thuê chỉ có 1 mặt tiền, thì diện tích tối thiểu phải đặt được 10m trở lên, và diện tích sử dụng cũng phải tối thiểu 150m2.

  Cấu trúc mặt bằng Siêu thị cần thuê phải đảm bảo được có kết cấu tương đối, tối thiểu phải có khung nhà cố định, không được để đất trống  vì bên THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG CẦN THUÊ hạn chế xây dựng mới. Nếu có thể TGDĐ ưu tiên nhà kết cấu thiết kế làm showroom, cầu thang di chuyển lên các tầng được đặt về gần cuối mặt bằng.

  Hiện tại Cửa hàng của Thế Giới Đi Động đang ưu tiên tìm những mặt bằng kinh doanh có cấu trúc nhà cấp 4, nếu cấu trúc nhà có nhiều tầng, thì Cửa hàng cũng chỉ thuê phần diện tích trệt, ưu tiên hình thành lối đi riêng biệt không chung đụng với bên cho thuê.

  CÁC TRỤC ĐƯỜNG MÀ CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG CẦN THUÊ LÀ Ở ĐÂU:

  • Quận 1: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học gần vòng xoay, CMT8,…
  • Quận 2: Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh đoạn gần cái khu dân cư, toà chung cư, shophouse chung cư với trên 500 căn hộ.
  • Quận 3: Nội khu chung cư Hà Đô, cư xá Đô Thành, trục đường Nguyễn Thượng Hiền, Võ Văn Tần
  • Quận 4: Hoàng Diệu, Tôn Đản, Đường số 48…, Cổng trương Nguyễn Tất Thành, các shophouse của chung cư Novaland Quận 4,..
  • Quận 5: An Dương Vương đối diện chợ An Đông, Đoạn đối diện Đại Học Sài Gòn
  • Quận 6: Phạm Văn Chí, Bình Phú, Bà Hom, Cư xá Rada,…
  • Quận 7: Chợ Tân Mỹ, Nội Khu Đường 15, Đường số 37, Lâm Văn Bền
  • Quận 8: Tùng Thiện Vương, Tạ Quang Bửu đối diện chung cư Giai Việt, Shophouse chung cư PeigaSuite,..
  • Quận 9: Đỗ Xuân Hợp đoạn gần các trường Cao Đẳng, Lê Văn Việt đoạn gần Xa Lộ Hà Nội
  • Quận 10: Đường Thành Thái, Đồng Nai, Trường Sơn, Bắc Hải,…
  • Quận 11: Lê Đại Hành, Bình Thới Minh Phụng
  • Quận 12: Nguyễn Ảnh Thủ đoạn gần Lê Văn Khương, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Trung Mỹ Tây, Phan Văn Hớn

   Hoặc các trục đường lớn như sau: 3 tháng 2, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Xô Viết Nghệ Tĩnh 2 chiều, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Hiệp Thành và Trung Mỹ Tây, Lê Văn Khương, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi Huyện Hóc Môn, Âp 3, Ấp 5 trục đường Lê Văn Lương Xã Phước Kiển, Nhà Bè…

   

   NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

   PHÁP LÝ, HỢP ĐỒNG VỀ CÁC MẶT BẰNG MÀ HỆ THỐNG CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG CẦN THUÊ:

   PHÁP LÝ MẶT BẰNG CÔNG TY THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG CẦN THUÊ:

    – Ưu tiên nhà có sổ hồng, pháp lý đầy đủ, không bị tranh chấp
    – Hợp đồng thuê sẽ tiến hành công chứng giữa Công ty THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG và chủ sở hữu mặt bằng
    – Nếu nhà đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có biên bản được phép cho thuê từ ngân hàng đang thế chấp.

   HỢP ĐỒNG THUÊ VỚI CÔNG TY THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG:

   Đa phần các hợp thuê cũng tưởng đồng giữa các thương hiệu cần thuê với nhau, và mỗi thương hiệu cần thuê cũng sẽ có 1 số điều khoản ràng buộc riêng để phù hợp với tình hình kinh doanh của đơn vị thuê. Và dưới đây là các ý chính của Siêu thị cần thuê yêu cầu trong hợp động:

   • Thời hạn HĐ: Tối thiểu 5 năm trở lên
   • Cọc thanh toán: Cọc 3 tháng thanh toán định kì linh động từ 1 đến 3 tháng
   • Trượt giá: trung bình như thị trường là 2 năm trượt giá 1 lần và không quá 10%
   • Thời gian sửa chữa, cải tạo miễn phí: tối thiểu 30 ngày.

   Trên đây là các thông tin cơ bản trong hợp đồng, và sẽ phát sinh thêm 1 vài điều khoản khác như quyền và nghĩa vụ của 2 bên, 1 số thông tin về vi phạm hợp đồng… sẽ dc thêm vào để đáp ứng bảo toàn quyền lợi cho đôi bên, và với mỗi mặt bằng sẽ có những điều khoản riêng biệt.\

    NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

    SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG TẠI VIỆT NAM:

    • Năm 2004: Công ty cổ phần Thế Giới Di Động được thành lập với số vốn ban đầu khoảng 2 tỷ đồng theo mô hình thương mại điện tử nhưng thất bại.
    • Tháng 10/2004: Chuyển đổi mô hình kinh doanh, đầu tư vào cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động.
    • Tháng 3/2006: Thế giới di động có tổng cộng 4 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh.
    • Năm 2007: Thành công kêu gọi vốn đầu tư của Mekong Capital, phát triển quy mô.
    • Năm 2009: Đạt quy mô 40 cửa hàng bán lẻ.
    • Năm 2010: Mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ngành hàng điện tử tiêu dùng với thương hiệu Dienmay.com (sau đổi thành Dienmayxanh.com).
    • Năm 2012: Đạt quy mô 220 cửa hàng tại Việt Nam
    • Tháng 5/2013: Thế giới di động tiếp nhận đầu tư của Robert A.Willett – cựu CEO BestBuy International và Công ty CDH Electric Bee Limited.
    • Năm 2017: Tiến hành sáp nhập và mua lại hệ thống bán lẻ điện máy Trần Anh.
    • Tháng 3/2018: Mua lại 40% vốn chuỗi dược phẩm Phúc An Khang. Sau đó đổi tên thành Nhà thuốc An Khang
    • Tháng 10/2018: Sáp nhập hoàn thành, có tổng cộng 34 siêu thị Trần Anh được thay biển Điện Máy Xanh.
    cua-hang-ava-kid-huynh-tan-phat-quan-7

    Cửa hàng AVAKids Huỳnh Tấn Phát Quận 7

     

    HỆ THỐNG THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG TUYỂN DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

    “Mọi thứ chi ra đều là phí, nhưng có 2 khoản chi không phí là chi cho nhân viên và khách hàng”
    Anh Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị MWG

    CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ NHÂN VIÊN TẠI THẾ GIỚI ĐI ĐỘNG RA SAO?

    Với tôn chỉ: “MWG không có người sử dụng lao động và người lao động. MWG chỉ có một thủy thủ đoàn 80.000 người cùng ra khơi đánh cá và cùng chia sẻ thành quả”. Và bên cạnh đó. cùng với những chính sách nhân sự được đãi ngộ tương đối tốt, và với 15 năm hoạt động, ái tên Thế Giới Di Động luôn là top of mind của ứng viên khi đi tìm việc khối ngành bán lẻ, dịch vụ. Nhiều năm liền, Thế Giới Di Động luôn ở ngôi vị đầu bảng dành cho Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Sau đây, chúng ta sẽ xem 10 điểm nổi bật trong Chính sách nhân sự Đãi ngộ dành cho nhân viên Thế giới đi động như thế nào nhé:

    1. Thưởng cuối năm hấp dẫn: Siêu to- Siêu khổng lồ !

    Mỗi dịp tổng kết cuối năm, Thế Giới Di Động luôn tạo ra những cơn sốt thông tin trên thị trường vì những gói thưởng rủng rỉnh – có một không hai !

    Số liệu 3 năm gần nhất, Thế Giới Di Động thưởng cuối năm lên đến 3 tháng thu nhập (Dành cho nhóm nhân viên khối Siêu thị) và từ 3-9 tháng thu nhập ( Dành cho nhóm nhân viên KPI).

    2. Cơ hội lên Quản lý siêu thị sau tối thiểu 6 tháng

    Thế giới di động cam kết mang đến cho quản lý: Một sân chơi công bằng để thi thố tài năng.

    100 % Nhân viên đều có cơ hội như nhau khi muốn thăng tiến và phát triển bản thân. Văn hóa công ty được xem là sợi chỉ đỏ và kim chỉ nan trong đời sống làm việc và là yếu tố tiên quyết cho sự Thăng tiến tại công ty. Chỉ cần bạn luôn giữ bản thân cam kết theo các giá trị cốt lõi của công ty, hăng say làm việc và phục vụ Khách Hàng, Cơ hội thăng tiến là do bạn quyết định chứ không phải cấp trên.

    3. Mua hàng nội bộ với giá ưu đãi

    Làm việc tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ nhận được các “Ưu Đãi đặc biệt” khi mua hàng hóa nội bộ công ty. Không chỉ dành cho bạn, mà còn dành cho người thân ( Ba mẹ, vợ chồng, Anh chị em ruột).

    4. Gói Bảo hiểm sức khỏe đặc biệt

    An tâm làm việc và giúp nhân viên giải tỏa nỗi lo chi phí mỗi khi có rủi ro về sức khỏe, Thế Giới Di Động có những gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho nhân viên và người thân với mức giá siêu ưu đãi.

    Ngoài ra với một số đặc thù, Thế Giới Di Động còn có những gói bảo hiểm tai nạn đi kèm cho nhân viên.

    5. Không chỉ là ĐÀO TẠO, mà còn là PHÁT TRIỂN

    Thế Giới Di Động có các khóa đào tạo Trước – Trong làm việc cho toàn bộ Nhân viên đang làm việc tại công ty. Không chỉ giúp nhân viên nâng cao kỹ năng- nghiệp vụ làm việc, mà còn là những Kỹ năng sống, tinh thần và giá trị cuộc sống.

    Công ty không chỉ dừng lại ở các phương pháp học truyền thống, mà còn áp dụng những nội dung và phương pháp mới – thức thời- phù hợp với nhu cầu người học.

    Điểm đáng chú ý là các khóa đào tạo này hoàn toàn Miễn phí và đặc quyền “ chỉ dành cho nội bộ”.

    Cua-hang-ava-sport-xo-viet-nghe-tinh-binh-thanh

    Cửa hàng AVA Sport Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh

    6. Các chế độ phúc lợi của NLĐ luôn được đảm bảo.

    Nhân viên Thế Giới Di Động luôn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi của Người lao động theo luật quy định. Các chế độ phúc lợi bao gồm: Ký hợp đồng lao động, tham gia BHYT, BHXH, nghỉ ốm đau, tham gia công đoàn…

    Đặc biệt nhân viên có chế độ Thai sản rất được chú ý và chăm sóc đặc biệt về thời gian nghỉ- chế độ nghỉ và công việc bảo lưu.

    Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức cho Nhân viên có các Ngày phép trong tháng/ trong năm, Du lịch Teambuiding 1-2 lần/ năm…

    7. Không Gian làm việc “Siêu tiện ích và hiện đại”

    Ngoài các chuỗi siêu thị khang trang hiện đại, Thế Giới Di Động cũng sở hữu một tòa nhà và khuôn viên làm việc Hiện Đại và đầy đủ tiện nghi.

    Không gian mở không có vách ngăn, nhiều cây xanh giúp nhân viên thoải mái làm việc và sáng tạo.

    Trụ sở MWG còn có nhiều tiện ích đi kèm để chăm sóc và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên như Quán cafe, phòng Gym, Phòng Game, canteen,…

    8. Xe đưa rước: Không còn nỗi lo Đi làm mà như đi Phượt !

    Để phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển thuận tiện làm việc hàng ngày, Công ty có các tuyến xe đưa đón nhân viên khối văn phòng MWG từ nội thành Hồ Chí Minh tới trụ sở.

    Giờ đây, nhân viên có thể An tâm đi làm mà không còn lo lắng nơi làm việc xa nhà, hoặc gặp cảnh “đi làm như đi phượt “nữa nhé !

    9. Văn hóa công ty khác biệt

    Làm việc trong một công ty có quy mô nhân sự hơn 60.000 người trên 63 tỉnh thành, nhưng Thế Giới Di Động luôn là nơi dẫn đầu về văn hóa Phục Vụ Khách Hàng tận tâm và các giá trị cốt lõi công ty – Sợi chỉ đỏ thống nhất liền mạch.

    10. Không chỉ là công việc, MWG đong đầy thanh xuân và phát triển sự nghiệp của bạn

    Dành cho những người đang và sắp làm việc tại MWG, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm thanh xuân và sự nghiệp của bạn tại nơi đây.

    Thông qua việc mang lại cho nhân viên đời sống tinh thần tích cực đúng theo những giá trị cốt lõi, Công ty tạo dựng cho nhân viên đời sống vật chất ấm no thông qua những đãi ngộ lương thưởng cạnh tranh,và chế độ thăng tiến công bằng.

    CÁC VỊ TRÍ VỀ NHÂN SỰ MÀ CÔNG TY THẾ GIỚI ĐI DỘNG CẦN LÀ BAO NHIÊU?

    Với mỗi hệ thống khác nhau, thì số lượng nhân viên và vị trí công việc sẽ được tuyển dụng khác nhau, và dưới đây là các hình ảnh sơ bộ về các vị trí, số lượng nhân sự của các hệ thống trực thuộc công ty Thế Giới Đi Động:

    AVA-Tuyen-dung

    Nha-thuoc-an-khang-tuyen-dung

    cac-khoi-nhan-su-the-gioi-di-dong-tuyen-dung

    ki-nang-can-thiet-de-ung-tuyen-vao-the-gioi-di-dong

    QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG GIỚI ĐI ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

    • Bước 1: Đăng ký ứng tuyển: Ứng viên điền hồ sơ online tại website: https://vieclam.thegioididong.com/
    • Bước 2: Sàng lọc hồ sơ: Phòng Nhân Sự(PNS) sễ sàn lọc hồ sơ
    • Bước 3: Phỏng vấn: PNS tiến hành phỏng vấn ứng viên
    • Bước 4: Kiểm tra kết quả: Ứng viên chủ động tra cứu kết quả phỏng vấn tại website:https://vieclam.thegioididong.com/
    • Bước 5: Nhận việc: Các ứng viên có kết quả phỏng vấn ĐẠT sẽ được hướng dẫn các thủ tục bổ sung hồ sơ giấy và làm thủ tục nhận việc (ký kế hợp đồng, học đào tạo, bàn giao về nơi làm việc,…)

    Các hồ sơ KHÔNG PHÙ HỢP ở Bước 2, và kết quả phỏng vấn KHÔNG ĐẠT ở Bước 4 thì sẽ được Lưu Hồ Sơ, và Công ty Thế Giới Đi Động gửi lời cám ơn đế các ứng viên đã quan tâm đến việc tuyển dụng của MWG.

     NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

     CÁC LÝ DO NÊN CHO SIÊU THỊ THẾ GIỚI DI ĐỘNG THUÊ MẶT BẰNG

     • Thương hiệu lớn: Là một trong chuỗi có hệ thống cửa hàng lớn nhất và phát triển rộng khắp Việt Nam, với quy mô, vốn hóa thị trường tương đối lớn.
     • Hợp đồng ràng buộc rõ ràng: Hợp đồng với các siêu thị cần thuê thường đáp ứng đủ cho quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên thuê và bên cho thuê, hợp đồng rõ ràng, đầy rủ ráng buộc về pháp lí. Sau năm 2015, hợp đồng ký tay không công chứng vẫn đảm bảo được pháp lí và quyền lợi của 2 bên thuê và cho thuê, và bên tập đoàn Thế Giới Đi Động có thể linh động được kí những hợp đồng không cần công chứng với bên cho thuê
     • Cọc thanh toán ổn định: thông thường sẽ ưu tiên số tiền đặt cọc sẽ là 3 tháng tiền thuê và thanh toán định kì 1 hoặc 3 tháng 1 lần, và với Thế Giới Đi Dộng có thể linh động đặt cọc 6 tháng tiền thuê nhà.
     • Tạo giá trị thương hiệu cho mặt bằng cho thuê: Điều đặc biệt của thương hiệu Thế Giới Đi Động thuê các mặt bằng là tạo cho các mặt bằng cho thuê lúc nào cũng được thắp sáng, tạo được độ sôi động cho mặt bằng, từ đó kéo theo giá trị mặt bằng cũng được tăng cao. Không chỉ vậy, các mặt bằng của Tập đoàn TGDĐ sau khi thuê đã được cải tạo, gia cố, sửa chữa và sau khi kết thúc hợp đồng sẽ bàn giao lại hiện trang cho bên cho thuê mà không phải thu về các khoản tiền nào.
     • Gia hạn hợp đồng: Hợp đồng thuê của cửa hàng trược thuộc tập đoàn TGDĐ thường khởi đầu 5 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng thì siêu thị sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với giá đã thống nhất với bên cho thuê, và thời gian thuê sẽ tiếp tục được ổn định.
     • Tính liên tục ổn định: Không giống với đa phần thương hiệu thuê mặt bằng, tập đoàn TGDĐ là đơn vị thuê ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua, vẫn đáp ứng được khả năng chi trả tiền thuê, và không bị tổn thất nhiều sau dịch Covid-19., và các cửa hàng của TGDĐ – Bách Hóa Xanh +vẫn được phép kinh doanh vào những thời điểm đó.

     Với một mặt bằng có thể cho 1 đơn vị thương hiệu, hoặc ngân hàng thuê, thì giá trị mặt bằng, ngồi nhà sẽ được tăng cao, bên cạnh đó thì sẽ kéo theo các đối thủ cạnh tranh di chuyển về khu vực lân cận, làm cho thị trường cho thuê càng trở nên sôi nổi. Vì vậy, hãy liên hệ với chung tôi để tiếp cận được với các THƯƠNG HIỆU CẦN THUÊ khác.

     Vui lòng liên hệ:

     CÔNG TY TNHH CHO THUÊ NHÀ PHỐ

     Phòng tiếp nhận mặt bằng: Mr. Vĩnh

     Phone: 0938.469.486 (Zalo, Viber, Whatsapp, Lime)

     Web: chothuenhapho.vn

     Fanpage: https://by.com.vn/hV2vv8

     Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Tp HCM