Hệ Thống Nhà Hàng Popeyes Cần Thuê Nhà Góc 2MT tại HCM

Ngày đăng: 15/06/2022

Popeyes Louisiana Kitchen là một chuỗi nhà hàng bán thức ăn nhanh gà rán của Mỹ thành lập năm 1972 tại New Orleans, Louisiana. Ngày 20/01/2013, Popeyes khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam. Và đến nay, hệ thống nhà hàng Popeyes cần thuê nhà góc 2 mặt tiền để mở rộng hệ thống cửa hàng.

Và dưới đây là các thông tin về các mặt bằng kinh doanh ở Hồ Chí Minh mà chuỗi Highland cần thuê:

DIỆN TÍCH, GIÁ THUÊ MẶT BẰNG HỆ THỐNG POPEYES CẦN THUÊ:

  NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

  DIỆN TÍCH THÍCH HỢP CHO CỬA HÀNG POPEYES CẦN THUÊ NHÀ:

  he-thong-nha-hang-popeyes-can-thue-nha-goc-2mt

   

  • Nhà 2 mặt tiền: Góc 2MT  tối thiểu 8m 
  • Nhà 1 mặt tiền: Bề ngang tối thiểu 10m
  • Diện tích yêu cầu: tối thiểu 150m2/sàn
  • Giá thuê: có thể linh động từ 70-150tr triệu/tháng trở lên
  • Vị trí: 
   – Ưu tiên góc ngã tư trục đường chính của các Quận trong HCM

   – Nằm trục dẫn vào khu dân cư hiện hữu
   – Chân đế, shophouse chung cư với số lương hơn 500 căn hộ
   – Thuộc khu vực đông đúc tòa nhà văn phòng, công ty

  ĐỐI VỚI KẾT CẤU NHÀ:

  Ưu tiên nhà góc 2 mặt tiền, có kết cấu xây dựng sẵn, ưu tiên tối thiểu là 1 trệt 1 lầu, nhưng vẫn phải đám ứng đủ nhu cần về diện tích là tối thiêu 150m2/sàn, nếu trong đang trong quá trình xây dựng thì có thể 2 bên cùng xúc tiến thảo thuận để cùng nhau đi vào hoàn thiện mặt bằng cho thuê. Trường hợp mặt bằng cho thuê chỉ có 1 mặt tiền, thì diện tích tối thiểu phải đặt được 8m trở lên, và diện tích sử dụng cũng phải tối thiểu 150m2.

  Cấu trúc mặt bằng cửa hàng F&B cần thuê phải đảm bảo được có kết cấu tương đối, tối thiểu phải có khung nhà cố định, không được để đất trống  vì bên hệ thống nhà hàng Popeyes cần thuê hạn chế xây dựng mới. Nếu có thể Popeyes ưu tiên nhà kết cấu thiết kế làm showroom, cầu thang di chuyển lên các tầng được đặt về gần cuối mặt bằng.

  Hiện tại Cửa hàng Popeyes cần thuê đang ưu tiên tìm những mặt bằng kinh doanh có cấu trúc nhà cấp 4, nếu cấu trúc nhà có nhiều tầng, thì Cửa hàng cũng chỉ thuê phần diện tích trệt, ưu tiên hình thành lối đi riêng biệt không chung đụng với bên cho thuê. 

  Ngoài ra, nhà hàng Popeyes cần thuê vẫn ưu tiên những mặt bằng có sẵn trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, tích hợp cùng với các cửa hàng, thương hiệu khác.

  cua-hang-popeyes-nguyen-gia-tri-binh-thanh

  Nhà Hàng Popeyes Nguyễn Gia Trí Bình Thạnh

   NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

   CÁC TRỤC ĐƯỜNG HỆ THỐNG POPEYES CẦN THUÊ MẶT BẰNG:

   TẠI HỒ CHÍ MINH:

   • Quận 1: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học gần vòng xoay, CMT8,Lê Thánh Tôn gần chợ Bến Thành,…
   • Quận 2: Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh đoạn gần cái khu dân cư, toà chung cư, shophouse chung cư với trên 500 căn hộ.
   • Quận 3: Nội khu chung cư Hà Đô, cư xá Đô Thành, Cao Thắng, Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch, Hai Bà Trưng đoạn gần tòa nhà Empress Tower.
   • Quận 4: Hoàng Diệu, Tôn Đản, Đường số 41…, Cổng trương Nguyễn Tất Thành, các shophouse của chung cư Novaland Quận 4,..
   • Quận 5: An Dương Vương đối diện chợ An Đông, Đoạn đối diện Đại Học Sài Gòn
   • Quận 6: Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, Bà Hom, Cư xá Rada,…
   • Quận 7: Chợ Tân Mỹ, Trục đường Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát đoạn cầu Phú Mỹ đổ về phía Quận 4, …
   • Quận 8: Tùng Thiện Vương, Tạ Quang Bửu đối diện chung cư Giai Việt, Shophouse chung cư PeigaSuite, Quốc lộ 50,…
   • Quận 9: Đỗ Xuân Hợp đoạn gần các trường Cao Đẳng, Lê Văn Việt đoạn gần Xa Lộ Hà Nội
   • Quận 10: Đường Thành Thái, 3 Tháng 2, Cao Thắng, Cách Mạng Tháng 8,…
   • Quận 11: Lê Đại Hành, Bình Thới, Minh Phụng…
   • Quận 12: Nguyễn Ảnh Thủ đoạn gần Lê Văn Khương, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Trung Mỹ Tây, Phan Văn Hớn

    Hoặc các trục đường lớn như sau: 3 tháng 2, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long, Xô Viết Nghệ Tĩnh 2 chiều, Nguyễn Ảnh Thủ Phường Hiệp Thành và Trung Mỹ Tây, Lê Văn Khương, Lý Thường Kiệt, Lê Lợi Huyện Hóc Môn, Âp 3, Ấp 5 trục đường Lê Văn Lương Xã Phước Kiển, Nhà Bè…

   popeyes-khai-truong-cua-hang-phan-huy-ich-tan-binh

   Khai trương nhà hàng Popeyes 28 Phan Huy Ích Tân Bình

   TẠI BÌNH DƯƠNG:

   Thông thường sẽ ưu tiên tập trung vào các mặt bằng tại các Thành phố, thị xã lớn như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An

   • Thủ Dầu Một: Bao gồm các trục đường: Đại Lộ Bình Dương, Yersin, khu vực quanh nhà thờ Phú Cường,…
   • Dĩ An: trục đường Lý Thường Kiệt, Nguyễn An Ninh, Trần Hưng Đạo đoạn gần chợ Dĩ An,…
   • Thuận An: trục đường Nguyễn Văn Tiết, khu vực lân cận Becamex, Aeon Mall Bình Dương, Đoạn đầu vào khu công nghiệp Viet-Sing

   TẠI ĐỒNG NAI:

   Tập trung phân khuc xung quanh thành phố Biên Hòa như: Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi, đoạn đối diện Đại Học Lạc Hồng, hoặc một số mặt bằng trung tâm huyện Trảng Bom Đồng Nai

    NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

    PHÁP LÝ, HỢP ĐỒNG VỀ CÁC MẶT BẰNG MÀ HỆ THỐNG POPEYES CẦN THUÊ:

    PHÁP LÝ MẶT BẰNG HỆ THỐNG NHÀ HÀNG POPEYES CẦN THUÊ:

     – Ưu tiên nhà có sổ hồng, pháp lý đầy đủ, không bị tranh chấp
     – Hợp đồng thuê sẽ tiến hành công chứng giữa POPEYES và chủ sở hữu mặt bằng
     – Nếu nhà đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có biên bản được phép cho thuê từ ngân hàng đang thế chấp.

    HỢP ĐỒNG THUÊ VỚI HỆ THỐNG POPEYES:

    Đa phần các hợp thuê cũng tưởng đồng giữa các thương hiệu cần thuê với nhau, và mỗi thương hiệu cần thuê cũng sẽ có 1 số điều khoản ràng buộc riêng để phù hợp với tình hình kinh doanh của đơn vị thuê. Và dưới đây là các ý chính của hệ thống chuỗi nhà hàng F&B cần thuê yêu cầu trong hợp động:

    • Thời hạn HĐ: Tối thiểu 5 năm trở lên
    • Cọc thanh toán: Cọc 3 tháng thanh toán định kì linh động từ 1 đến 3 tháng
    • Trượt giá: trung bình như thị trường là 2 năm trượt giá 1 lần và không quá 10%
    • Thời gian sửa chữa, cải tạo miễn phí: tối thiểu 30 ngày.

    Trên đây là các thông tin cơ bản trong hợp đồng, và sẽ phát sinh thêm 1 vài điều khoản khác như quyền và nghĩa vụ của 2 bên, 1 số thông tin về vi phạm hợp đồng… sẽ dc thêm vào để đáp ứng bảo toàn quyền lợi cho đôi bên, và với mỗi mặt bằng sẽ có những điều khoản riêng biệt.

     

    SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA HỆ THỐNG NHÀ HÀNG POPEYES:

    Popeyes Louisiana Kitchen là một chuỗi nhà hàng bán thức ăn nhanh gà rán của Mỹ thành lập năm 1972 tại New Orleans, Louisiana. Thường được gọi là Popeyes và đôi khi như Popeyes Chicken & Biscuits hoặc Popeyes Chicken & Seafood nó đã được mua lại bởi công ty đóng ở bang Sandy Springs, Georgia AFC Enterprises, tên ban đầu là Chicken Favorite Company vào năm 1993.

    Theo một thông cáo báo chí công ty ngày 29 tháng sáu 2007, Popeyes là “hãng có chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh món thịt gà lớn thứ hai tính theo số đơn vị, với hơn 1.800 nhà hàng tại hơn 40 tiểu bang và đặc khu Columbia, Puerto Rico, và hơn 22 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm cả: Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Síp, Bahrain, Trung Quốc, Cộng hòa Gruzia, Hồng Kông, Iraq, Indonesia, Jordan, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Hàn Quốc, Singapore, Canada, Jamaica, Guyana, Suriname, México, Trinidad, Honduras, Việt Nam.

    Khoảng ba mươi đơn vị thuộc sở hữu công ty, phần còn lại là nhượng quyền thương mại. Tính đến tháng 1 năm 2014, Popeyes có hơn 2.000 nhà hàng trên toàn thế giới theo trang web của công ty. Theo thỏa thuận đã ký, đến năm 2029 mỗi năm Popeyes phải trả 3,1 triệu USD tiền bản quyền công thức chế biến gà rán cho tập đoàn sản xuất thực phẩm Diversified Foods and Seasonings (DFS) ở Louisiana do nhà sáng lập Popeyes Al Copeland thành lập năm 1984.

    khuyen-mai-cua-cua-hang-popeyes

    Và sau đâu là các mốc quan trọng gắn liền với chuỗi cuawra hàng Popeyes:

    • Năm 1972: Ông Alvin C. Copeland khai trương nhà hàng “Chicken on the Run” tại vùng ngoại ô Arabi của New Orleans, chuyên phục vụ các món gà rán truyền thống của miền Nam.Sau một thời gian ngắn không thành công như mong đợi, Alvin đổi tên nhà hàng thành “Popeyes” (đặt theo tên của nhân vật Popeye Doyle trong phim “French Connection”). Lần này ông quyết định bán món gà cay theo phong cách New Orleans.
    • Năm 1983: Popeyes cho ra mắt biscuit bơ sữa, sớm trở thành một trong những món đặc trưng trong thực đơn của Popeyes sau này.
    • Năm 1984: Popeyes phát triển toàn cầu và mở rộng đến Toronto, Canada.
    • Năm 1985: Popeyes mở nhà hàng thừ 500 tại Landover, Maryland, đưa thương hiệu lên ngang tầm cùng các đối thủ khác trong nước. Popeyes vươn lên vị trí số 3 về chuỗi đồ ăn nhanh chuyên về các món gà dựa trên số lượng bán ra.
    • Năm 1991: Popeyes mở rộng mạng lưới quốc tế đển Kuala Lumpur, Malaysia.
    • Năm 1992: AFC Enterprises, Inc. ( trước đây là Công ty American’s Favourite Chicken) được thành lập và mua lại Popeyes® và Church’s Chicken®.
    • Năm 1993: Popeyes đánh dấu bước phát triển mới khi PLK làm mới lại thiết kế chuỗi nhà hàng Popeyes
    • Năm 1997: Popeyes kỷ niệm 25 năm thành công
    • Năm 1999: Lần đầu tiên Popeyes có doanh số năm vượt ngưỡng 1 tỷ đôla. Popeyes khai trương nhà hàng thứ 1000 tại trung tâm Atlanta, nơi trở thành tâm điểm thu hút đông đảo khách du lịch với sự kiện Olympic Hè 1996. Cùng lúc đó, Popeyes Chicken & Biscuit nhận giải thưởng “MenuMasters” cho công thức huyền thoại Louisiana được sử dụng trong các món cơm
    • Năm 2001: Popeyes vươn lên vị trí số 2 về chuỗi đồ ăn nhanh chuyên về các món gà dựa trên số lượng bán ra. Popeyes Chicken & Biscuits tưng bừng khai trương nhà hàng mới với thiết kế cổ điển trang nhã tại Atlanta, GA.
    • Năm 2002: Popeyes kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30.
    • Năm 2008: Thương hiệu Popeyes được làm mới dựa trên nền tảng lâu đời của truyền thống ẩm thực Louisiana với logo mới, sản phẩm mới đi cùng chiến dịch quảng cáo mang tên “Louisiana FastTM”.
    • Năm 2009: Popeyes giới thiệu Butterfly Shrimp Tackle Box. Popeyes giới thiệu nhân vật “Annie” dí dỏm kể câu chuyện về Popeyes, được thu hình và chiếu giống một chương trình trên đài quốc gia. Popeyes lần đầu giới thiệu sự kiện Popeyes Pay Day.
    • Năm 2010: Popeyes ra mắt món Wicked Chicken và Cane Sweet Iced Tea. Wicked Chicken chiến thắng giải MenuMasters với danh mục Ưu đãi đặc biệt hay nhất.
    • Năm 2011:
      – Popeyes giới thiệu một thực đơn lành mạnh hơn mang tên Louisiana LeauxTM ( hàm lượng chất béo, calo, cholesterol và muối thấp) qua sự kiện nhảy flash mod tại French Quarter.
      – Popeyes khai trương nhà hàng thứ 2000 tại Memphis, Tennessee.
      – Popeyes cho ra mắt Rip’n Chick’n TM, món Gà xé Rip’n Chick’nTM
    • Năm 2012:
      – Popeyes tổ chức kỷ niệm lần thứ 40 và thông báo về kế hoạch tu sửa toàn bộ hệ thống nhà hàng Popeyes.
      – Popeyes hợp tác cùng Zatarain’s cùng ra mắt sản phẩm Zatarain’s Butterfly Shrimp.
      – Popeyes và Coca-Cola® hợp tác cho ra đời 3 bộ sưu tập ly phiên bản giới hạn vời chủ đề kỳ nghỉ vui nhộn.
    • Năm 2013: 
      – Popeyes ra mắt món Chicken Waffle Tenders.
      – Ra mắt sản phẩm Cajun Surf & Turf. Một sự pha trộn mới từ sản phẩm Surf & Turf truyền thống, theo cách riêng của Popeyes!
      – 20/01/2013: Khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam
      – Tháng chủ đề thường niên “Love That Chicken” đầu tiên của Popeyes khởi động vào tháng 9.

     NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

     HỆ THỐNG CỬA HÀNG POPEYES TUYỂN DỤNG

     VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

     – Nhân viên phục vụ:
     Part-time: 4 – 6 tiếng/ngày (ca xoay)
     Full-time: 8 tiếng/ngày (ca xoay)
     – Quản lý/Trợ lý/Giám sát ca nhà hàng.

     ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

     Các nhà hàng trong hệ thống chuỗi nhà hàng Popeyes – khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội

     YÊU CẦU CHUNG

     – Độ tuổi: từ đủ 18 tuổi đến 45 tuổi ( đã tốt nghiệp THCS)
     – Yêu thích làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, yêu thích chế biến món ăn, sẵn sàng học hỏi và luân chuyển bộ phận làm việc để phát triển kỹ năng.
     – Nhanh nhẹn, nhiệt tình, đam mê công việc, sức khỏe tốt.

     1. Nhân viên phục vụ: 
     Trình độ: tốt nghiệp PTTH, từ đủ 18 tuổi trở lên.
     Ưu tiên các bạn nam, có thể đi giao hàng và làm được đến 11h30 tối.
     Khả năng giao tiếp Anh văn cơ bản.

     2. Quản lý/Trợ lý/Giám sát ca nhà hàng: 
     Trình độ học vấn tối thiểu: tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học.
     Kinh nghiệm: ít nhất có 3-5 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý (ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc trong ngành F&B, có kiến thức làm việc trong môi trường nhà hàng / dịch vụ…)
     Kỹ năng quản lý tốt, học hỏi nhanh.
     Khả năng giao tiếp anh văn cơ bản.

     CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

     – Ca làm việc linh động theo lịch học (part time: 4-6h/ngày, full time: 8h/ngày)
     – Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.
     – Cơ hội thăng tiến rõ ràng: trưởng nhóm/giám sát/trợ lý/quản lý nhà hàng.
     – Được đào tạo, tập huấn thường xuyên về sản phẩm, nghiệp vụ & các kỹ năng (bán hàng, giao tiếp khách hàng…)
     – Trợ cấp giao hàng.
     – Thưởng doanh số tổ chức tiệc.
     – Thưởng các dịp lễ, Tết.
     ❤️MỨC LƯƠNG: 21.500đ-24.000đ/Giờ (part-time) , 4.800.000đ + phụ cấp 520.000đ (FULL-Time)

     nha-hang-popeyes-tuyen-dung

     PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN

     1. Nhân viên phục vụ:

     ❤️Khu vực Hồ Chí Minh❤️
     ➡️ Liên hệ Phòng Nhân Sự (08) 3824 2687 (ext: 130,205)
     ➡️ Nộp hồ sơ cho nhà tớ qua đường link: https://bitly.com/APPLY_IPPGFB

     ➡️ Nộp trực tiếp đến cửa hàng bạn mong muốn làmviệc: https://popeyes.vn/store.html/

     ➡️ Nộp hồ sơ tại Công Ty: Lầu 11, Tòa Nhà Sonatus – 15 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1 (từ 08h30 đến 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 (trừ thứ bảy & chủ nhật) 

     ❤️Khu vực Hà Nội❤️
     ➡️ Liên hệ Ms. Trang 024.7300.0535 ext 40000 hoặc 0985.359.780
     ➡️ Nộp hồ sơ cho nhà tớ qua đường link: https://forms.gle/BvLf2kiTjPX4i1fB8
     ➡️ Nộp trực tiếp đến cửa hàng bạn mong muốn làm việc: https://popeyes.vn/store.html/
     ➡️ Nộp hồ sơ tại Công Ty: VP nhân sự tầng 2, tòa nhà Corner Stone 16 Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

     2. Trợ lý/ Giám sát nhà hàng:
     ➡️ Nộp CV qua mail : Mr Lộc loc.phandinh@vfbs.vn

     ** Lưu ý: NỘP HỒ SƠ & PHỎNG VẤN MIỄN PHÍ!

      NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

       

      CÁC LÝ DO NÊN CHO THƯƠNG HIỆU THUÊ MẶT BẰNG

      • Thương hiệu lớn: Là một trong những hệ thống có mật độ kinh doanh cao, hệ thống cửa hàng trải rông khắp Việt Nam, và bên cạnh đó cũng có những thương hiệu được tài trợ bằng nguồn vốn lớn của nước ngoài.
      • Hợp đồng ràng buộc rõ ràng: Hợp đồng với các siêu thị cần thuê thường đáp ứng đủ cho quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên thuê và bên cho thuê, hợp đồng rõ ràng, đầy rủ ráng buộc về pháp lí, đặc biệt là các thương hiệu có vốn đầu tư từ nước ngoài phải đảm bảo hợp đồng được công chứng.
      • Cọc thanh toán ổn định: Các cửa hàng có thương hiệu thông thường sẽ ưu tiên số tiền đặt cọc sẽ là 3 tháng tiền thuê và thanh toán định kì 1 hoặc 3 tháng 1 lần
      • Tạo giá trị thương hiệu cho mặt bằng cho thuê: Điều đặc biệt của hệ thống cửa hàng của các thương hiệu thuê lúc nào cũng tạo cho các mặt bằng cho thuê lúc nào cũng được thắp sáng, tạo được độ sôi động cho mặt bằng, từ đó kéo theo giá trị mặt bằng đang cho các thương hiệu thuê cũng được tăng cao.
      • Gia hạn hợp đồng: Hợp đồng thuê của các thương hiệu thường khởi đầu 5 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng thì siêu thị sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với giá đã thống nhất với bên cho thuê, và thời gian thuê sẽ tiếp tục được ổn định.
      • Tính liên tục ổn định: Không giống với đa phần thương hiệu thuê mặt bằng, các hệ thống thương hiệu là đơn vị thuê ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua, vẫn đáp ứng được khả năng chi trả tiền thuê, và không bị tổn thất nhiều sau dịch Covid-19., và các cửa hàngvẫn được phép kinh doanh vào những thời điểm đó.

      menu-combo-cua-nha-hang-popeyes

      Với một mặt bằng có thể cho 1 đơn vị thương hiệu, hoặc ngân hàng thuê, thì giá trị mặt bằng, ngồi nhà sẽ được tăng cao, bên cạnh đó thì sẽ kéo theo các đối thủ cạnh tranh di chuyển về khu vực lân cận, làm cho thị trường cho thuê càng trở nên sôi nổi. Vì vậy, hãy liên hệ với chung tôi để tiếp cận được với các THƯƠNG HIỆU CẦN THUÊ khác.

      Vui lòng liên hệ:

      CÔNG TY TNHH CHO THUÊ NHÀ PHỐ

      Phòng tiếp nhận mặt bằng: Mr. Vĩnh

      Phone: 0938.469.486 (Zalo, Viber, Whatsapp, Lime)

      Web: chothuenhapho.vn

      Fanpage: https://by.com.vn/hV2vv8

      Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Tp HCM