NGÂN HÀNG CẦN THUÊ NHÀ Ở TP.HCM NĂM 2024

Ngày đăng: 07/06/2022

Khách hàng của chúng tôi là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay: BIDV, SacomBank, VietcomBank, Đông Á Bank, PVComBank, VIBbank, TPBank… Hiện các ngân hàng cần thuê nhà mặt tiền hoặc hẻm ở tất cả các quận TP. HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú…) Và hầu hết tất cả các tỉnh thành của Việt Nam để làm phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng và đặt trụ ATM.

Nhằm mở rộng mạng lưới chi nhánh và tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch của khách hàng, Cần thuê nhiều mặt bằng lớn tại một số tuyến đường thuộc khu vực các quận huyện của Tp. HCM để mở văn phòng giao dịch. Nhu cầu của những mặt bằng cần Thuê. Để cập nhật thêm các tin tức về ngân hàng, quý anh chị có thể xem tại đây.

NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

TIÊU CHÍ VỀ MẶT BẰNG CÁC NGÂN HÀNG CẦN THUÊ:

 • Nếu nhà mặt tiền thì thuê làm phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng.
 • Nếu nhà trong hẻm khu dân cư đông đúc và tập trung căn hộ hoặc chưng cư, trường học thì Ngân Hàng sẽ thuê để đặt trụ ATM.
 • Ưu tiên thuê đất DT lớn để chúng tôi xây lên và ký dài hạn.
 • Ở các tỉnh chỉ thuê những mặt bằng ngay góc ngã ba ngã tư và vòng xoay.
 • Diện tích tối thiểu ngân hàng cần thuê 6x15m cho khu vực Tp. HCM(Tối ưu là 8m)
 • Ưu tiên tầng trệt của một chung cư hoặc trung tâm thương mại
 • Cần thuê gấp nhà trong hẻm và mặt tiền của thành phố hồ chí minh.

  NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

  CÁC NGÂN HÀNG CẦN THUÊ ĐIỂN HÌNH:

  NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

  NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

  NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

  NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

  NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

  NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

  VỊ TRÍ NHÀ CHO THUÊ:

  Nhà nằm ngay các trục đường, khu đông dân cư, đông người qua lại, kinh doanh sầm uất, ưu tiên các vị trí gần chợ, gần trung tâm thương mại, khu phố tây, trục đường du lịch, khu vực văn phòng, có nhiều ngân hàng khác…

   NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN XEM MẶT BẰNG

   GIÁ THUÊ MẶT BẰNG:

   Áp dụng với diện tích nhỏ giá dưới: 100 triệu/tháng.
   Áp dụng với diện tích lớn giá dưới: 500 triệu/tháng.
   Đối với các vị trí căn góc 2, 3 mặt tiền, gần vòng xoay chúng tôi có thể thuê với giá trên 650 triệu.

   TẠI SAO NÊN ƯU TIÊN CHO NGÂN HÀNG THUÊ MẶT BẰNG:

   • Thương hiệu lớn: Các ngân hàng hiện đang là những doanh nghiệp có vốn hóa lớn đứng top của ở Việt Nam, cùng với đó là sự khẳng định thương hiệu đến với mọi người: Vietcombank, ACB, VIB, Techcombank,…
   • Hợp đồng ràng buộc rõ ràng: Hợp đồng với Ngân hàng thường đáp ứng đủ cho quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên thuê và bên cho thuê, hợp đồng rõ ràng, đầy đủ ràng buộc về pháp lí.
   • Cọc thanh toán ổn định: Thông thường thị trường thì số tiền đặt cọc sẽ là 3 tháng tiền thuê và thanh toán định kì 1 hoặc 3 tháng 1 lần, nhưng đối với Ngân hàng thì tiền đặt cọc có thể lên đến 6 tháng, và thanh toán 6 tháng/ 1 lần.
   • Tạo giá trị thương hiệu cho mặt bằng cho thuê: Với một bằng cho ngân hàng thuê, thì giá trị của mặt bằng càng về sau càng giá trị, nếu có mua bán với đơn vị khác ngoài ngân hàng thì vẫn có giá trị cao hơn so với khi để mặt bằng trống.
   • Gia hạn hợp đồng: Hợp đồng thuê của Ngân hàng thường khởi đầu 5 năm hoặc 10 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng thì ngân hàng sẽ ưu tiên gia hạn hợp đồng với giá đã thống nhất với bên cho thuê, và thời gian thuê sẽ tiếp tục được ổn định.
   • Tính liên tục ổn định: Không giống với đa phần thương hiệu thuê mặt bằng, ngân hàng là đơn vị thuê ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua, vẫn đáp ứng được khả năng chi trả tiền thuê, và không bị tổn thất nhiều sau dịch Covid-19.

   NGAN-HANG-CAN-THUE-NHA

   Với một mặt bằng có thể cho 1 đơn vị thương hiệu, hoặc ngân hàng thuê, thì giá trị mặt bằng, ngồi nhà sẽ được tăng cao, bên cạnh đó thì sẽ kéo theo các đối thủ cạnh tranh di chuyển về khu vực lân cận, làm cho thị trường cho thuê càng trở nên sôi nổi. Vì vậy, hãy liên hệ với chung tôi để tiếp cận được với các THƯƠNG HIỆU CẦN THUÊ khác.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   CÔNG TY TNHH CHO THUÊ NHÀ PHỐ

   Phòng tiếp nhận mặt bằng: Mr. Vĩnh

   Phone: 0938.469.486 (Zalo, Viber, Whatsapp, Lime)

   Web: chothuenhapho.vn

   Fanpage: https://by.com.vn/hV2vv8

   Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Tp HCM